Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
Thứ bảy, 21/03/2015, 03:36 GMT+7

Bắt tạm giam đồng phạm của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Cách đặt vé máy bay VietJet, Jetstar, VietNam Airlines giá rẻ. Săn vé máy bay giá rẻ trên mạng Vietjet khuyến mãi, tìm chuyến bay, vé máy bay tết giá rẻ 2016 vé máy bay giá rẻ Vietjet khuyến mãi.

Ngoài Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa bị công an bắt, đồng phạm của Hoa hậu này cũng bị tạm giam 4 tháng để điều tra.

Theo tin tức đã đưa, vào hồi 11h ngày 19/3, tại căn hộ chung cư ở Quận 2, TP.HCM Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị đội 8, PC45 bắt giữ vì liên quan tới việc lừa đảo 16 tỷ đồng của một doanh nhân nam.

Bắt tạm giam đồng phạm của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm của cô liên quan tới vụ việc lừa đảo này đều bị bắt tạm giam.

Được biết, Trương Hồ Phương Nga đã cầm tổng số tiền 16 tỷ đồng của một doanh nhân tên H. để tìm mua nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian đưa tiền cho cô nàng mà không thấy nhà đâu, liên lạc với Phương Nga cũng không được do cô chủ định cắt đứt liên lạc với doanh nhân H. Vì vậy, vị doanh nhân này đã quyết định gửi đơn tố cáo Trương Hồ Phương Nga để điều tra làm rõ.

Tiếp đó, ngày 20/3, bạn của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung - người được cho là đồng phạm của Trương Hồ Phương Nga trong vụ việc này cũng bị bắt giam để điều tra làm rõ.

PV

Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang