Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
2 năm trước
Có người không nhận ra nổi mình, có người khiến gia đình bật khóc sau khi PTTM... - đó chính là câu chuyện của những nhân vật đã tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống.
 
2 năm trước
Thể hiện đẳng cấp, tạo cảm hứng làm việc cho người khác... là những lý do các tiểu thư, thiếu gia giải thích thói quen đăng ảnh trên mạng của mình.
 
2 năm trước
Nam thanh niên chia sẻ: “Cây cối cũng có linh hồn, sự sống. Cây xanh là của chung cộng đồng”.
 
2 năm trước
Với thông điệp “Tình yêu không phân biệt giới tính, màu da hay tuổi tác”, clip nhanh chóng lan truyền trên mạng.
 
2 năm trước
Các bạn trẻ hoàn toàn thay đổi sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Họ xem đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.
 
2 năm trước
Vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, Thái Ngọc - cha đẻ của Thỏ Bảy Màu và phù thủy make-up Trang Lala là những minh chứng về sự tự tin thể hiện tài năng mang lại kỳ tích.
 
2 năm trước
Mối tình của Minh Tú và Á Hân luôn được giới trẻ chú ý. Tuy nhiên, sau 6 năm yêu nhau bên nhau, tháng 1/2015 họ chia tay.
 
2 năm trước
Những câu chữ vụng về, miêu tả quá chi tiết và dùng từ ngữ mạnh tả hành động giết trăn trong truyện Thạch Sanh khiến người mẹ giật mình.
 
2 năm trước
Golf thuộc khóa học tự chọn dành cho toàn bộ sinh viên trường Broward College Việt Nam, CĐ Nghề Việt Mỹ (APC), CĐ Quốc tế Anh (BTEC).
 
2 năm trước
Khóa sinh viên theo học chương trình MBA mới đầu tiên của ĐH La Trobe Việt Nam - một trong 100 chương trình đào tạo MBA tốt nhất toàn cầu đã vừa tốt nghiệp.
 
2 năm trước
Hàng trăm phụ huynh tại Ấn Độ trèo tường, dùng gậy ném phao cho con. Vụ việc này khiến 7 người bị bắt, hơn 500 học sinh bị đuổi.
 
2 năm trước
Các bác sĩ nhận định, với trường hợp của Hà phải kiên trì nhưng khả năng hồi phục là rất cao.
 
2 năm trước
Nancie Atwell hiện là giáo viên xuất sắc nhất thế giới. Cô nhận giải thưởng được đánh giá là Nobel trong lĩnh vực giảng dạy với số tiền một triệu USD.
 
2 năm trước
Không ban hành cấu trúc nhưng Bộ GD-ĐT sẽ có đề thi minh họa để thí sinh hiểu rõ về kỳ thi THPT Quốc gia.
 
2 năm trước
Dự kiến tháng 6-2016 Bộ GD - ĐT hoàn thành chương trình phổ thông mới, theo thường trực ban soạn thảo Chương trình - Sách giáo khoa 2015.
 
2 năm trước
Sáng 20-3, Sở GD-ĐT TP.HCM đã khai mạc Ngày hội 40 năm giáo dục và đào tạo TP.HCM phát triển với chủ đề “Một chặng đường phát triển, đổi mới và hội nhập”.
 
2 năm trước
Tôi cứ trăn trở mãi với câu hỏi “Có phải chương trình học quá tải đã chiếm hết thời gian học những điều nhỏ như yêu thương, chia sẻ cho nhau của các em?”.
 
2 năm trước
Mỗi ngày, hàng trăm suất ăn miễn phí “ra lò” phục vụ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang