Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
2 năm trước
Những câu chữ vụng về, miêu tả quá chi tiết và dùng từ ngữ mạnh tả hành động giết trăn trong truyện Thạch Sanh khiến người mẹ giật mình.
 
2 năm trước
Golf thuộc khóa học tự chọn dành cho toàn bộ sinh viên trường Broward College Việt Nam, CĐ Nghề Việt Mỹ (APC), CĐ Quốc tế Anh (BTEC).
 
2 năm trước
Khóa sinh viên theo học chương trình MBA mới đầu tiên của ĐH La Trobe Việt Nam - một trong 100 chương trình đào tạo MBA tốt nhất toàn cầu đã vừa tốt nghiệp.
 
2 năm trước
Hàng trăm phụ huynh tại Ấn Độ trèo tường, dùng gậy ném phao cho con. Vụ việc này khiến 7 người bị bắt, hơn 500 học sinh bị đuổi.
 
2 năm trước
Các bác sĩ nhận định, với trường hợp của Hà phải kiên trì nhưng khả năng hồi phục là rất cao.
 
2 năm trước
Nancie Atwell hiện là giáo viên xuất sắc nhất thế giới. Cô nhận giải thưởng được đánh giá là Nobel trong lĩnh vực giảng dạy với số tiền một triệu USD.
 
2 năm trước
Không ban hành cấu trúc nhưng Bộ GD-ĐT sẽ có đề thi minh họa để thí sinh hiểu rõ về kỳ thi THPT Quốc gia.
 
2 năm trước
Dự kiến tháng 6-2016 Bộ GD - ĐT hoàn thành chương trình phổ thông mới, theo thường trực ban soạn thảo Chương trình - Sách giáo khoa 2015.
 
2 năm trước
Sáng 20-3, Sở GD-ĐT TP.HCM đã khai mạc Ngày hội 40 năm giáo dục và đào tạo TP.HCM phát triển với chủ đề “Một chặng đường phát triển, đổi mới và hội nhập”.
 
2 năm trước
Tôi cứ trăn trở mãi với câu hỏi “Có phải chương trình học quá tải đã chiếm hết thời gian học những điều nhỏ như yêu thương, chia sẻ cho nhau của các em?”.
 
2 năm trước
Mỗi ngày, hàng trăm suất ăn miễn phí “ra lò” phục vụ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
2 năm trước
Thông tư dự thảo cho phép liên thông ngay lên ĐH vừa đưa ra, ngay lập tức đã tạo nên làn sóng phản hồi mạnh mẽ từ người học.
 
2 năm trước
Sở GD-ĐT TP.HCM đã trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.
 
2 năm trước
TTO - Bộ GD-ĐT vừa công bố Dự thảo hướng dẫn tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp 2015 tại Hội nghị tập huấn thi THPT quốc gia diễn ra ngày 19-3-2015 tại TP.
 
2 năm trước
Vì sao càng chống thì bạo lực học đường càng gia tăng? Phác đồ nào để trị “bệnh” bạo lực học đường?
 
2 năm trước
Với quy định của Bộ GD-ĐT “tuyệt đối không thi tuyển vào lớp 6”, hiệu trưởng nhiều trường THCS rơi vào tình trạng lúng túng, lo lắng.
 
2 năm trước
Không phải chờ đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp, thí sinh vừa tốt nghiệp trung cấp, CĐ nghề, CĐ có thể thi liên thông ngay lên CĐ, ĐH.
 
2 năm trước
Trong khi đề xuất đuổi học các học sinh đánh bạn ở Trà Vinh đang khiến dư luận tranh cãi thì tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, từ lâu vẫn tồn tại các hình thức kỷ luật như đình chỉ...
Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang