Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
Thứ bảy, 21/03/2015, 03:47 GMT+7

GS Xoay, Tuấn Hưng âu sầu cất lời hát thương cây

Cách đặt vé máy bay VietJet, Jetstar, VietNam Airlines giá rẻ. Săn vé máy bay giá rẻ trên mạng Vietjet khuyến mãi, tìm chuyến bay, vé máy bay tết giá rẻ 2016 vé máy bay giá rẻ Vietjet khuyến mãi.

Bằng lời ca tiếng hát, GS Cù Trọng Xoay và ca sĩ Tuấn Hưng đã nói ra được tâm sự thương xót những hàng cây sắp bị chặt hạ, thay thế ở Hà Nội.

Những ngày này, người dân Hà Nội đang dành rất nhiều sự quan tâm xoay quanh câu chuyện UBND Thành phố thông qua quyết định chặt hạ, thay thế 6700 cây xanh trên 190 tuyến phố.

Rất nhiều ý kiến cũng như hành động nêu rõ quan điểm bất bình từ phía người dân đã được đưa ra, thế nhưng có một sự thật vẫn tiếp diễn hàng ngày đó là những bóng mát đang dần bị mất đi.

Là một trong số rất nhiều người dân Hà Nội không đồng tình với quyết định chặt hạ những hàng cây lâu năm, GS Xoay - Đinh Tiến Dũng cũng đã lên tiếng theo cách riêng của mình.

Bằng lời ca tiếng hát, GS Xoay đã nói được những tâm sự nỗi niềm của mình khi nhìn thấy những gốc cây đang bị chặt nhỏ thành từng khúc mỗi ngày.

 Không lâu sau đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã đăng tải một đoạn clip nhạc chế dựa trên nền bài hát nổi tiếng của chính anh "Sẽ không còn cây".

GS Xoay, Tuấn Hưng âu sầu cất lời hát thương cây

Tin Đã Đăng

Đọc Nhiều Trong Tuần

Quân Sự

GS Xoay, Tuấn Hưng âu sầu cất lời hát thương cây

Mảnh ghép còn thiếu của Sigma 9814 Việt Nam

Thể thao

GS Xoay, Tuấn Hưng âu sầu cất lời hát thương cây

Người dân sững sờ chứng kiến thanh niên lơ lửng trên không (phần 2)

Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang