Xe Air Blade Thái bền và tốt hơn Air Blade Việt Nam rất nhiều đúng không các bạn?

Tôi đang định mua Air Blade Việt Nam, nhưng tự nhiên nghe thằng bạn tôi nói là Air Blade Thái mắc hơn nhưng máy lại bốc hơn và bền hơn xe AirBlade Việt Nam nhiều, và tiết kiệm xăng đến 45 - 48km/l, còn xe AirBlade Việt Nam thì mau xuống máy, đi 1 năm là hư lặt vặt, xăng thì khoảng 38 - 40km/l!!!

Nhưng quan niệm của tôi lại nghĩ rằng Honda AirBlade Thái và AirBlade Việt thì chất lượng không chênh lệch bao nhiêu, vì đều được sản xuất theo tiêu chuẩn và kỹ thuật tiên tiến chung của Honda hết (vì 2 xe này có cấp độ ngang nhau mà!), xe AirBlade Thái mắc hơn Việt Nam là do thuế nhập khẩu thôi, chứ giá bán của AirBlade Thái bên Thái Lan thì cũng khoảng 28 triệu VNĐ ngang với AirBlade Việt Nam thôi!

Câu hỏi của mình là: Nếu Honda AirBlade Thái thực sự tốt hơn AirBlade Việt Nam thì tại sao hãng Honda lại làm như vậy, với cùng 1 giá thành sản xuất thì tại sao lại cố ý làm cho xe Thái Lan bền hơn xe Việt Nam?

Số câu trả lời (9)

Theo mình biết thì đúng là Air Blade Thái nhìn bề ngoài đã long lanh hơn ông anh Việt nhà mình rồi! Tốc độ tốt hơn tiếng máy nge ngon tai hơn nhiều à! Còn để so sánh giữa Novo LX và Air Blade thì Air Blade đúng là không thời trang bằng NovoLX, tiếng máy đề, và nổ to hơn nhưng về độ bền và tiêu mức độ tiêu thụ xăng thì Air Blade vẫn hơn hẳn nếu Air Blade độ lên thì LX không tài nào sánh được đâu bạn ạ. Nói chung Honda vẫn là number one còn Yamaha chỉ là con số đứng sau thôi.

Mình có 2 nhận xét thế này.

Thứ 1: Air blade Việt Nam thì mấy ông thua thằng Thái là cái chắc rồi: Vì nồi thằng Thái tốt hơn, phụt sau tốt hơn, thằng Thái lên ga nhanh hơn thằng Air Blade Việt, còn HonDa Việt nam thì ...chán lắm.

Thứ 2: Nuouvo LX thì nó hơn thằng Air blade Việt là cái chắc (chỉ Air Blade Việt thôi nhéXe Air Blade Thái bền và tốt hơn Air Blade Việt Nam rất nhiều đúng không các bạn? 135cc lận mà máy ít kêu hơn ông Air Blade Việt, đề ga mạnh hơn, mỗi tội hao xăng hơn, với lại ông Lx thì chưa bật chống lên vẫn đề được .Xe LX chạy êm lắm nha không tin mấy bác cứ thử hai xe đi sẽ thấy sự khác biệt liền.

Ăn chơi mà sợ mưa rơi mấy bác!

Theo tui xe nào cũng dở như nhau!

Đi bộ là tốt nhất!

Đi bộ mà cua được mấy em mới và dữ!

Nói chung tui không thích xe tay ga tý nào!

Hứa danh dự, Cho cũng không thèm lấy!

Từ bao đời nay là vậy rồi. Cái gì của Thái thì cũng hơn Việt Nam. Đơn giản là người dùng việt Nam quá đơn giản. Xe sản xuất chất lượng sao cũng mua, cứ Honda là mua. Nếu mua xe tốt thì phải chịu giá cao ( SH, Air Blade Thái..). Vậy Honda mới phát triển và lợi nhuận nhất ở Việt nam so với các nước Đông nam á. Hàng Việt nam thì Thái không mua. Hàng Thái thì Việt Nam mua. Honda Việt Nam vẫn có thể có sản phẩm tốt như Honda Thái, tuy nhiên như vậy để làm gì ????

Vậy đó. "Tôi yêu Việt Nam"

Mình thấy Air blade của Việt Nam hay Thái gì thì máy cũng như nhau, cùng một thông số kỹ thuật cả, đang chạy bình thường mà rồ mạnh lên là máy kêu to lắm. Góp ý bạn nên mua Nouvo LX đi, máy êm ru, chạy chỉ nghe tiếng gió, sướng mát trời ông địa. Ngồi trên xe có cảm giác cao hơn xe khác nhiều, hơn mấy thằng Air blade 1 cái đầu đó.

Tôi thì thấy của bền tại người thôi. Nếu mua xe xịn mà không biết giữ thì cũng vậy. Nhưng thấy bạn bè nhận xét hàng Thái Lan xe cộ, máy móc đi êm hơn xe Việt và hình thức cũng đẹp hơn.

Ở các nước khác nhau có tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Trong đó tiêu chuẩn kỹ thuật cho hàng tiêu thụ tại Việt Nam và Trung Quốc là củ chuối nhất. Cùng một công ty nhưng sản xuất hàng cho thị trường Châu Âu thì chất lượng hơn hẳn cho thị trường Châu Á.

Về chi tiết máy thì bằng mắt thường mà đòi phân biệt? Vậy mắt thường phân biệt được đến cấp chính xác mấy?

Air Blade Thái Lan chạy ngon hơn Air Blade Việt Nam là điều không chối cãi. Về máy móc thì Air Blade Thái êm hơn. Nồi "bốc" hơn. Dàn nhựa tốt hơn và có tem đẹp hơn, phuộc êm hơn. Về tốc độ thì Air Blade Thái chạy được 110km/h còn Air Blade Việt chạy hết cỡ được 100 cây chuối trên giờ. Còn nói về độ bền thì của bền tại người thôi. Ai đi xe kĩ 1 tí thì nó bền thôi. Như tôi chạy quăng xe lăn lóc nhưng nhớt máy, nhớp hộp số thay đều đều, châm nước làm mát, rửa lọc gió thì chạy vẫn bốc chỉ có dàn nhựa là hơi xuống do để ở ngoài nắng suốt ngày. Tôi đi Air Blade Việt nhưng thường xuyên giao lưu và đi xa với các bạn Air Blade Thái thấy lượng xăng hao tương đương 40 km/l.Hết.

Bên Thái người ta lắp ráp theo dây chuyền toàn bộ, còn Việt Nam thì còn nhiều khâu làm bằng tay, rồi chi phí, thuế Việt Nam cao hơn nước người ta, thì phải giảm chất lượng để bù giá thành, nên chất lượng sao bằng người ta.

Tối ngày kêu dân ta nên dùng hàng ta, mà hàng thì như sao xịt ấy sao dùng được, không có cơ quan kiểm tra chất lượng, nên thôi, không có tiền thì chờ, có tiền thì dùng hạng ngoại cho rồi. Em không phân biệt chủng tộc gì đâu nhé! Em vẫn yêu nước nhưng nói thật là nên nhìn vào nhược điểm của mình để còn đi lên chứ cứ mãi tung hô nhau lên chả bao giờ nhớn lên được chán lắm!

Nhà sản xuất sản phẩm bán ra thị trường các nước khác nhau thì chất lượng khác nhau bạn à. Vì ngoài tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì còn dựa vào tiêu chuẩn của nước sở tại nữa. Giống như xe hơi vậy cùng 1 mẫu xe nhưng bán ra ở thị trường việt nam thì theo TCVN như xe ford chỉ đáp ứng tiêu chuẩn euro 2 ở Việt Nam còn bán cho Châu Âu là euro 3, 4 rồi nên tất nhiên công nghệ ở Việt Nam sẽ cũ hơn các nước khác nên xe máy cũng vậy thôi (dream Việt Nam thì còn lâu mới bằng dream thái đúng không?)

http://web123.vn/
Có nhiều mẫu website đẹp, hiện đại, dễ sử dụng. LH:04.37880808/ 04.37880909
http://123ads.vn
Quảng cáo Google adwords, tối ưu quảng cáo và ngân sách Google adwords, chi phí hợp lý, quảng cáo xuất hiện trên google top3 VIP, top 10, cam kết hiển thị.
http://123ads.vn/quang-cao-facebook/
Khuyến mại lớn giảm giá dịch vụ tăng like Facebook Fanpage nhân dịp Tết Nguyên Đán
Chelsea đón tin rất vui trước trận đại chiến với Quỷ đỏ trên sân Old...
Real muốn mua Chicharito vào cuối mùa giải, HLV Pellegrini đánh giá cao Aguero, Valdes...
Xem nhiều nhất

Xe máy nào tốn ít xăng nhất?

10 trả lời - 10975 lượt đọc

Thể tích thực bình xăng của honda airblade

6 trả lời - 3185 lượt đọc

Gía xe shadow 750 classic????

5 trả lời - 2993 lượt đọc

Mua Xe tay ga Click trả góp thế nào???!!!

2 trả lời - 2907 lượt đọc
Các câu hỏi khác
Xin các bạn tư vấn về vấn đề xử lý lọc xăng?6 trả lời - 354 lượt đọc
Nên mua Honda Dylan cũ hay SYM Shark mới?10 trả lời - 830 lượt đọc
Xe Air Blade Thái bền và tốt hơn Air Blade VN rất nhiều đúng không các bạn?3 trả lời - 491 lượt đọc
Mua ôtô Chevrolet/Deawoo ở đâu có khuyến mãi hay giảm giá? (Tôi đang ở Thành phố Hồ Chí Minh)1 trả lời - 422 lượt đọc
Tìm đơn vị vận chuyển hàng đến tất cả các tỉnh thành trong nước, ai biết thông tin hoặc có dịch vụ này xin cho tôi biết.1 trả lời - 277 lượt đọc
Tìm đơn vị nhận chuyển phát nhanh quốc tế ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Yêu cầu nhanh hơn nhưng rẻ hơn bưu điện. Ai biết xi1 trả lời - 195 lượt đọc
Có bác nào còn vé tàu Hà Nội về miền trung ngày 27 tết không, xin nhượng lại?1 trả lời - 140 lượt đọc
Xin hỏi chỗ cho thuê xe ngoại giao 4 chỗ đời mới, có người lái, cần đi trong mấy ngày tết, đi đường dài. Có ai biết xin2 trả lời - 152 lượt đọc
Tết đến, muốn thuê xe tự lái để đi chơi mà mấy bữa nay không tìm được vì chỗ nào cũng hết xe. Có ai biết còn chỗ nào cho1 trả lời - 169 lượt đọc
Có ai muốn bán xe Honda cũ không. Giá tầm 10 triệu, còn chắc chắn, khỏe. Please call 0987286124!1 trả lời - 408 lượt đọc
Xin địa chỉ thuê xe oto dài hạn, uy tín mà giá cả vừa phải?1 trả lời - 175 lượt đọc
Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Hà Nội, có thể mua ở đâu?1 trả lời - 239 lượt đọc
Vé tàu hỏa Hà Nội- Lào Cai, chạy ngày 08-02, có ai biết hay có vé xin chỉ giúp hay nhường lại em với. Có việc gấp nhưng1 trả lời - 242 lượt đọc
Em đang có một lượng lớn hàng tết cần chuyển từ TP HCM về Lâm Đồng, có anh chị em nào nhận vận chuyển đảm bảo hay biết h1 trả lời - 167 lượt đọc
So sánh các loại xe tay ga về Giá-Chất lượng-Tiêu thụ xăng?6 trả lời - 598 lượt đọc
12,5lit/100km đối với xe Honda civic có gọi là hao xăng không?0 trả lời - 289 lượt đọc
Các bác ơi! Mua SRC màu nào đẹp? Và bền màu một chút?2 trả lời - 200 lượt đọc
Mình muốn hỏi về nước mát và garanty của Nouvo LX?3 trả lời - 231 lượt đọc
Những điều nên tránh khi mua ôtô?1 trả lời - 163 lượt đọc
Honda Lead 110 của Honda Việt Nam tư vấn cách bảo dưỡng, sữa chữa, hỏng hóc?2 trả lời - 390 lượt đọc
Mở hàng đầu tháng Hải Băng bị tố dùng nhạc nhưng không trả tiền

Mở hàng đầu tháng Hải Băng bị tố dùng nhạc nhưng không trả tiền

(Âm nhạc) - Vừa tung ra single Nhan Sắc thì Hải Băng đã bị tố sử dụng trái phép ca khúc độc quyền của một nữ ca sĩ trẻ khác.

Cặp đôi gây bất ngờ với thiệp cưới theo giao diện Facebook

Cặp đôi gây bất ngờ với thiệp cưới theo giao diện Facebook

Hình ảnh thiệp cưới được thiết kế theo giao diện trang Facebook cá nhân của cặp đôi Minh Vương - Mỹ Linh hiện đang được lan truyền trên các diễn đàn...

'Hoàng tử nước hoa' Ngọc Huy - chàng trai mang mùi hương đến mọi cô gái

'Hoàng tử nước hoa' Ngọc Huy - chàng trai mang mùi hương đến mọi cô gái

Chàng “hoàng tử nước hoa” chia sẻ đầy tinh tế về công việc cũng như cá tính đầy thu hút của mình.

Hồng Quế hóa 'người thợ nổi loạn' trong nhà xưởng dệt

Hồng Quế hóa 'người thợ nổi loạn' trong nhà xưởng dệt

Đầy khiêu khích và không thể nóng hơn là cảm nhận chung khi xem bộ ảnh “Những người thợ nổi loạn”, mà Hồng Quế đảm nhận nhân vật chính.

Gửi con trai bé bỏng thích mặc váy xòe của mẹ!

Gửi con trai bé bỏng thích mặc váy xòe của mẹ!

Con có thể chơi bóng đá, chắc chắn rồi anh bạn nhỏ của mẹ. Nhưng con hãy chơi bóng đá bởi vì nó mang đến cho con niềm vui, không phải vì nó là một môn...

Nghệ sĩ Thủ đô mừng XoneRadio ra mắt website mới

Nghệ sĩ Thủ đô mừng XoneRadio ra mắt website mới

Tối 24/10, đông đảo nghệ sĩ Thủ đô đã góp mặt trong tiệc sinh nhật 8 tuổi XoneRadio (XoneFM), đồng thời mừng ra mắt website nghe nhạc trực tuyến XoneFM.

Dàn sao 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' phiên bản việt háo hức ra mắt khán giả

Dàn sao 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' phiên bản việt háo hức ra mắt khán giả

Buổi họp báo ra mắt show truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” vào chiều qua (24/10) diễn ra thành công với sự có mặt của 4 cặp bố con nhà sao...

Cô nàng tomboy hút hồn dân mạng vì quá điển trai

Cô nàng tomboy hút hồn dân mạng vì quá điển trai

Với khuôn mặt góc cạnh, điển trai, cùng phong cách ăn mặc nam tính, Erika Linder khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình là con gái.

Chí Thành, Thái Ngân, Thảo My hòa giọng ở Cặp đôi hoàn hảo 2014

Chí Thành, Thái Ngân, Thảo My hòa giọng ở Cặp đôi hoàn hảo 2014

Chí Thành, Thái Ngân, Thảo My sẽ là những khách mời đặc biệt trong đêm liveshow mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2014.