Có phải vì gái Miền Nam đều thích lấy trai Miền Bắc nên trai Miền Nam ai cũng ghét dân Bắc (đặc biệt là Hà Nội phải khôn
Cách đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cho đoàn du lịch.
Số câu trả lời (7)

Mình là girl Sài Gòn. Mình không thích yêu và lấy trai bắc vì trai bắc miệng rất dẻo, không biết họ đang nghĩ và định làm gì! Theo nhìn nhận của riêng mình thì trai nam sống phóng khoáng và đẹp trai hơn dù đôi khi họ sống hơi vô tâm với con gái một tý.

Anh nào nói dân bắc ki bo, keo kiệt thì add nick em nhé? Em sẽ mời các bác ăn uống, đi chơi... chán thì thôi. Em ở Hà Nội. Em biết dân bắc cũng có người nhiều người ki bo nhưng cũng rất nhiều người phóng khoáng. Mà ở đâu chẳng thế. Dân miền trung, kể cả miền nam cũng có nhiều người ki bo. Có ai dám bảo dân miền nam không có người ki không? Nhưng nhóc vẫn nể phục người miền nam vì họ làm việc hiệu quả hơn dân bắc. Ở ngoài này chưa thi công công trình nào thì đã tính chuyện ăn bớt, ăn hối lộ rồi. Vụ thủy cung Thăng Long ngày xưa đó? Chắc do dân bắc mình khôn quá nên nhiều mưu mẹo.

Dân Bắc mình xấu tính, ki bo keo kiệt, kiếm được chín xu thì vay thêm 1 nữa để cất đi hoặc gửi tiết kiệm, gian dối không thật thà như dân Nam, nói đúng hơn là văn vở. Nói chung là dân Bắc đi đâu người ta cũng ghét, ra nước ngoài nó còn tẩn cho không dám nói tiếng Việt, (chúng ta lúc nào cũng nói tự hào ... nhưng đôi khi nghĩ cũng tủi, các nước khác họ nhập cư vào nhau đơn giản như mình chuyển từ làng này sang làng khác. Nhưng không nước nào nó cho dân mình nhập cư cả, ngay cả người anh em Lào). Gái Nam thì ngược lại, lười lao động, chỉ thích ăn chơi nhưng được cái lại chiều chồng, chỉ thích ở nhà nội chợ. Ngoài ra là đi mua sắm, ngồi lê, tối về là quất, Vì vậy kiếm được chồng Bắc là yên tâm về kinh tế.

Mình là dân trong nam chính gốc! nên xin có đôi lời. Dân nam không phải không ưa dân bắc đâu các bác ơi! Nói thế nghe mà đau thương, chúng ta vẫn còn bị ảnh hưởng chính sách chia để trị của thực dân Pháp ngày xưa nên đôi khi có cái nhìn hiểu lầm nhau. Chứ đất nào, miền nào chẳng có tốt xấu chứ!

Công nhận là ngày xưa thời chiến tranh dân bắc mình nghèo hơn dân nam nhiều, Nhưng bây giờ dân bắc mình nhiều người thu nhập cao lắm. Dân miền nam bản tính phóng khoáng, chịu chơi nên chi nhiều tiền mua sắm và ăn nhậu... nên có cảm giác họ rất giàu. Nhưng thực tế thì tài sản tích lũy của họ không bằng dân bắc được. Dân bắc mình mang tiếng ki bo nhưng đo là mình biết tích lũy để lo cho tương lai. Đối với dân Hà Nội thì việc sở hữu 1 chiếc xe ga hay cả ô tô nữa cũng không phải quá khó. Trong khi dân miền nam chủ yếu chạy cup thôi. Người nam cũng có tổ tiên là người bắc di cư vào phía nam khai phá, lập nghiệp. Nói nói dân bắc ở đậu là họ quên mất gốc của mình rồi. Bạn gì ở trên nói ngược rồi. Chính dân nam mới bảo dân bắc là những người dữ dằn, đầu gấu và thích đánh nhau. Ngày xưa Hà Nội cũng quý người miền nam lắm. Nhưng gặp quá nhiều người nam ghét và xem thường miền bắc nên giờ mình cũng căm dân nam lắm. Mình chắc không quý họ hơn dân Trung Quốc đâu.

Nếu ngày xưa miền nam không được Mỹ bơm tiền vào thì chưa chắc Sài Gòn ăn được Hà Nội đâu. Cũng chưa chắc Sài Gòn Phát triển hơn Hà Nội mà dân Sài Gòn thông minh hơn dân Hà Nội đâu. Ngày xưa biết bao chiến sĩ miền bắc quyết tâm nam tiến để giải phóng miền nam, thống nhất đất nước. Vậy mà trong mắt họ dân bắc chỉ là ăn nhờ ở đậu. Không hơn không kém. Đúng là ở đâu cũng có người này người nọ nhưng quan trọng là số lượng nhiều hay ít.

Mấy bác này nói lạ , nam hay bắc thì cũng một nhà mà thôi ,gái nam thích trai bắc bọn mình là vì DỄ KHIẾN tục ngữ có câu " chồng CÙN dể khiến " gái nam đúng là đáo để... Như vậy trai Nam ghét dân bắc không phải như mấy bác nghĩ mà là thứ nhất : Nghe nói bọn nó nói mình Ở ĐẬU mà láo toét ,đói gần chết kéo cả dòng họ vào kiếm ăn, có được vài đồng dắt đít là toe toe cái mồm. Thứ hai là ĐẺO, sa cơ thất thế thì: con cắn cỏ lạy ông, ngóc cái đầu lên chút chưa tới đít bọn nó: đéo, bà... Thứ ba là : Tham lam , đầu trộm đuôi cướp. Tớ nghe chúng nó nói mình muốn nói lại, nhưng nghĩ cũng đúng nên thôi . Mà nếu có không đúng thì cũng phải im mồm thôi ở đậu mà lỵ Với lại tụi nó hung lắm nói ra là tụi nó đập cho một cái thôi là vỡ mồm.

Chuẩn không cần chỉnh. Con trai Miền Nam tính phóng khoáng và hòa đồng hơn trai Bắc. Nhưng trai Miền Nam lại hời hợt, không sâu sắc và ít quan tâm tới gia đình hơn trai Bắc. Nói chung trai Bắc sống tâm lý, có trách nhiệm hơn nên gái Nam thích lắm. Mà gái Miền Nam chiều chồng hơn gái Bắc mình nhiều.

Ngày trước mình làm ở FPT có mấy em Miền Nam thấy trai Bắc là thích lắm. Có em chỉ muốn lấy chồng ngoài Bắc thôi. Có thằng bạn làm kĩ thuật laptop người Miền Nam. Công nhận nó giỏi, cái gì cũng biết. Rất chịu khó mày mò học hỏi. Tuy nhiên, những chuyện ngoài xã hội thông thường khác thì rất chậm và tiếp thu không nhanh.

Đặt Vé Máy Bay Giá Cực Rẻ
Giá Vé Rẻ Nhất. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí DVụ.
Xem nhiều nhất

Các kiểu tóc đẹp khi mặc áo dài cưới?

1 trả lời - 3638 lượt đọc

Hướng dẫn làm đồ handmade ngày Halloween?

2 trả lời - 3600 lượt đọc

Giúp mình thuyết trình về cắm hoa 20/11?

1 trả lời - 3119 lượt đọc

Đồ lễ ăn hỏi gồm những gì?

1 trả lời - 2731 lượt đọc

Cách làm hoa tuyết Giáng sinh bằng giấy?

1 trả lời - 2270 lượt đọc
Các câu hỏi khác
Ai cũng bảo ghét người hay nịnh hót, nhưng các bạn có công nhận là nói chuyện với người hay nịnh thấy vui hơn không?10 trả lời - 661 lượt đọc
Các bạn thường lên mạng để làm gì?6 trả lời - 283 lượt đọc
Giới trẻ bây giờ đang có xu hướng quan hệ tình dục 1 cách dễ dãi, các bạn nghĩ sao về quan niệm đó?7 trả lời - 332 lượt đọc
Xin hỏi ban nhạc Tokyo hotel đang rất nổi tiếng là của Nhật phải không?4 trả lời - 265 lượt đọc
Theo mấy bạn thì con trai trên mạng có đáng tin không?10 trả lời - 271 lượt đọc
Theo các bạn: Tại sao Việt Nam không bỏ Chủ Nghĩa Xã Hội để tiến lên Tư Bản Chủ Nghĩa?10 trả lời - 2708 lượt đọc
Xin hỏi 8 sự kiện công nghệ nổi bật năm 2009 là những sự kiện nào?1 trả lời - 227 lượt đọc
Sắp tới Tết rồi. Vậy Tết này các bạn mong chờ điều gì nhất?10 trả lời - 327 lượt đọc
Theo các bạn: Hậu quả của tham nhũng có rộng lớn và có lâu dài không?4 trả lời - 264 lượt đọc
Cho mình biết tình hình hiện nay của quần đảo Trường Sa, có người nói mất, có người nói chưa mất, vậy thực hư sao?3 trả lời - 322 lượt đọc
Ngoài VN ra, trên thế giới có nước nào bỏ tù những người bất đồng chính kiến không?5 trả lời - 252 lượt đọc
Như thế nào là một cái Tết có ý nghĩa?10 trả lời - 333 lượt đọc
Điện ảnh Việt Nam sẽ phải làm gì để nâng cao chất lượng phim trong nước?9 trả lời - 276 lượt đọc
Tại sao nhà bác học Ac-si-met sinh năm 287 mà lại mất vào năm 212 vậy các bạn?3 trả lời - 496 lượt đọc
Những người giả mạo, khai man và làm sai lệch hồ sơ để được hưởng chế độ ưu đãi người có công với cách mạng thì sẽ bị xử5 trả lời - 477 lượt đọc
Đã trả 300% lương thì không phải nghỉ bù?1 trả lời - 419 lượt đọc
Theo quy định của pháp luật thì khi có hành vi vi phạm về pháp luật lao động, cơ sở có bị đoàn thanh tra ra quyết định x2 trả lời - 290 lượt đọc
Chồng bệnh binh, vợ có được hưởng trợ cấp tuất không?2 trả lời - 409 lượt đọc
Bạn có biết TP Hồ Chí Minh có diện tích bao nhiêu k/m2 không?1 trả lời - 300 lượt đọc
PCI là gì, vai trò của PCI đối với sự phát triển xã hội?1 trả lời - 615 lượt đọc
Những địa phương đứng đầu về chỉ số PCI năm 2009 gồm những địa phương nào?1 trả lời - 224 lượt đọc
Năm 2009 Bình Định đứng thứ mấy toàn quốc về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh?1 trả lời - 274 lượt đọc
Người mập nhất thế giới cân nặng bao nhiêu kg?1 trả lời - 379 lượt đọc
Mạng thông tin toàn cầu Internet được thành lập vào năm nào?1 trả lời - 1168 lượt đọc
Ngày thành lập hiệp hội các nước Đông Nam á(Asian)?1 trả lời - 432 lượt đọc
Việt Nam trở thành thành viên của Liên Hợp Quốc vào năm nào?2 trả lời - 832 lượt đọc
Ngày 8-2-1941 là ngày diễn ra sự kiện gì đáng ghi nhớ?1 trả lời - 584 lượt đọc
Vị Vua đầu tiên của Trung Quốc là ai?1 trả lời - 367 lượt đọc
Thành viên mới nhất của Liên Hợp Quốc?1 trả lời - 331 lượt đọc
Vé máy bay giá rẻ hangkhonggiare247.vn
đặt vé máy bay giá rẻ vietjet air khuyến mại