Nghiên cưú thành tựu ưu việt của nền công nghệ sinh học Pháp có tác dụng kích thích mọc dài, dày lông mi.

 

Thí nghiệm trên 300 phụ nữ các quốc tịch khác nhau cho thấy hiệu quả của công nghệ sinh học làm nang lông của lông mi cứng hơn và đạt độ dài 50% so với trước khi sử dụng.

Công thức của Placentor có tên là nhau thai thực vật, nhau thai này nằm ở dưới cuống hoa, nó đóng vai trò như một loại dưỡng chất cung cấp dinh dưỡng cho quả cây trong quá trình phát triển. Nhiều nghiên cứu hoá sinh đã tìm ra những thành phần giống nhau giữa nhau thai người và nhau thai thực vật, trong đó có axit amin đóng vai trò thúc đẩy quá trình phát triển tế bào nang lông mi mọc dài hơn, dày hơn sau 1 qui trình đặc trị 10 lần được ứng dụng của Viện chuyên khoa da Pháp.

vật, trong đó có axit amin đóng vai trò thúc đẩy quá trình phát triển tế bào
Quy trình sử dụng trong Salon

Bước 1: Làm sạch lông mi bằng sữa rửa mặt chuyên dụng tẩy trang cho lông mi.

Bước 2: Xông hơi 10 phút giúp cho lỗ chân lông của nang lông mi giãn ra nhằm hấp thụ thuốc tốt hơn.

Bước3: Dùng chổi chấm thuốc 1 vào chân lông mi, giúp nang lông mi cứng hơn. Dùng tay tác dụng cơ học giúp cho lông mi dài hơn.

Bước4: Chấm tiếp thuốc số 2 vào chân và đầu lông mi nhằm kích thích cho tế bào lông mi phát triển mọc dài ra và dày hơn.

Bước5: Xông hơi 30’ bằng nước đặc trị se khít lỗ chân lông giúp cho lỗ chân lông của nang lông mi thu nhỏ lại.

 


Lời khuyên Bác sĩ:

-Không nên sử dụng thường xuyên mascara chải mi, hóa chất sẽ làm nang lông mi của bạn yếu hơn, dễ rụng hơn. Hiện nay nhiều bạn trẻ thường nối mi, khi nối mi phải sử dụng hóa chất kết dính giữa lông mi giả và lông mi thật, vì vậy mỗi khi rụng đi một sợi lông mi giả sẽ kéo theo 1 lông mi thật. Như thế sẽ làm cho lông mi của bạn thưa hơn, mảnh hơn.

-Nên làm sạch lông mi bằng sữa rửa mặt chuyên dụng 1 lần 1 ngày vào buổi tối.