Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
2 năm trước
Năm 2015 Kiểm toán Nhà nước sẽ “soi” báo cáo tài chính của 10 đơn vị là ngân hàng và công ty tài chính, chứng khoán, bảo hiểm của các ngân hàng.
 
2 năm trước
Bộ Tài chính đang xem xét áp giá trần đối với sữa dành cho trẻ dưới 6 tuổi. Nguyên nhân do giá sữa nguyên liệu thế giới giảm mạnh, còn giá sữa VN giữ nguyên.
 
2 năm trước
Để bán được hàng, nhiều công ty xuất khẩu VN đã chấp nhận giảm giá bán khi đồng tiền nội địa của các nhà nhập khẩu giảm giá mạnh so với đồng USD.
 
2 năm trước
Đến sáng 20-3, giá bán ra đồng bạc xanh ở các Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Eximbank… quanh mức 21.
 
2 năm trước
Loại bỏ các KCN không hiệu quả là ý kiến của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu kiên quyết cắt giảm những diện tích, KCN không thu hút dự án.
 
2 năm trước
Theo Vietnam Airlines việc tăng thuế môi trường đối với xăng dầu lên 3.000 đồng/lít sẽ khiến VNA tăng chi phí, nên cho phép đưa vào trong giá vé khoản thu này.
 
2 năm trước
Đinh giá giá trị Saigontourist phải xác định vị trí của thương hiệu này trên thị trường du lịch VN và quốc tế chứ không đơn thuần là định giá trên tổng giá trị tài sản.
 
2 năm trước
Bộ Tài chính sẽ nghiên cứu ban hành tiêu chí quản lý rủi ro, DN có thể tự đối chiếu, biết mình có quyền bác yêu cầu thanh kiểm tra hay không.
 
2 năm trước
Sở GTVT TP.HCM đề nghị Công ty Uber Hà Lan làm giấy phép đầu tư tại VN theo đúng qui định. Vì trong cam kết giữa VN với WTO thì vận tải là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện.
 
2 năm trước
Theo Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, thời gian qua tồn tại vi phạm tài xế từ chối chở khách đi đường ngắn, xin thêm tiền của khách một cách tinh vi.
 
2 năm trước
Nhiều vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực thi Luật thuế mới đã được nêu ra tại buổi đối thoại giữa doanh nghiệp và lãnh đạo Cục thuế TP.
 
2 năm trước
Giá dầu trong vòng 24 giờ qua biến động hết sức mạnh mẽ, gây sốc cho giới đầu cơ.
 
2 năm trước
Công ty TNHH một thành viên dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC (Tập đoàn dầu khí quốc gia VN) sẽ “xuất khẩu” giàn đầu giếng công nghệ Marahaja Lela South sang Brunei
 
2 năm trước
Nhiều doanh nghiệp đang dở khóc dở cười do chỉ trong một thời gian ngắn, cơ quan chức năng đưa ra nhiều quy định trái ngược nhau.
 
2 năm trước
Sau khi bị phanh phui vụ gian lận, sáng nay cây xăng Trần Thiên treo bảng tạm nghỉ, xong đến 13h chiều thì mở bán trở lại.
 
2 năm trước
Mang màu sơn được phối đầy nữ tính, nhưng ẩn chứa bên trong siêu xe của Pháp là khối động cơ lên đến hơn 1.
 
2 năm trước
Mở phiên giao dịch hôm nay (19/3), tỷ giá USD trên thị trường tiếp tục tăng do nhu cầu thị trường tăng mạnh.
 
2 năm trước
Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, cạnh tranh có vai trò vô cùng quan trọng cho mỗi doanh nghiệp nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.
Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang