Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
2 năm trước
Mùa đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên đang đến thời gian cao điểm, nhiều doanh nghiệp đã sớm lên kế hoạch và đi kèm là các vấn đề như cổ tức, kế hoạch tăng vốn được dự báo sẽ...
 
2 năm trước
Tuần qua, vừa có thêm hai ngân hàng công bố kết quả kinh doanh khá tốt, đó là ACB và PVcomBank.
 
2 năm trước
Liên tục điều chỉnh giá mua bán VND/USD trong tuần qua trên cả thị trường tự do và liên ngân hàng khiến sự im ắng của thị trường ngoại hối sau Tết bỗng nhiên dậy sóng.
 
2 năm trước
Hàng loạt dự án mới tung ra trên thị trường bất động sản Hà Nội nhưng muốn tìm mua chung cư giá 1 tỷ đồng thì không phải chuyện dễ dàng.
 
2 năm trước
Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (16/3), giá vàng trong nước và thế giới ít biến động so với cuối tuần trước.
 
2 năm trước
Tính đến hết kỳ hạn công bố báo cáo tài chính quý IV/2014 của các doanh nghiệp (DN) niêm yết trên HNX, đã có 359/361 DN niêm yết công bố báo cáo tài chính (BCTC) đúng hạn, đạt tỷ lệ 99,4%.
 
2 năm trước
Mấy ngày nay, một số nhà đầu tư (NĐT) xôn xao việc công ty chứng khoán (CTCK) khuyến nghị mua vào cổ phiếu PVS nhưng sau đó, thực tế cho thấy diễn biến giá của CP này lại trái ngược.
 
2 năm trước
Bộ Tài chính vừa công bố hai thủ tục hành chính trong lĩnh vực chứng khoán gồm: Đăng ký làm ngân hàng thanh toán và đăng ký chi nhánh hoạt động lưu ký chứng khoán.
 
2 năm trước
Vị trí đầu trong danh sách lãnh đạo được trả lương cao nhất năm 2015 đã thuộc về Charif Souki của Cheniere Energy với gần 142 triệu USD/năm.
 
2 năm trước
Các ngân hàng đang ráo riết tìm mua lại khoản nợ của người vay tiền từ ngân hàng khác để tăng thêm dư nợ cho vay, còn người vay giảm được chi phí về lãi suất
 
2 năm trước
Mục tiêu tăng trưởng tín dụng của ngành ngân hàng từ 13%-15% trong năm nay được cho là không dễ dàng nên ngay từ đầu năm, nhiều ngân hàng thương mại đã tung ra các gói tín dụng ưu đãi để tìm...
 
2 năm trước
Mới bước qua năm 2015, nhiều doanh nghiệp đã thông báo chốt danh sách để trả cổ tức trong năm 2014.
 
2 năm trước
Sáng 24/2 (tức ngày mùng 6 Tết âm lịch), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới đánh cồng, mở cửa phiên giao dịch chứng khoán đầu xuân Ất Mùi 2015 tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.
 
2 năm trước
Năm 2014 và đầu 2015 giá cổ phiếu sụt giảm, nhà đầu tư thua lỗ. Tuy nhiên, về cơ bản dự báo năm 2015, “bức tranh chứng khoán” sẽ sáng hơn.
 
2 năm trước
Theo dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, Bộ Xây dựng đã đề xuất hạ diện tích tối thiểu của các căn hộ chung cư xuống còn 25 m2 sàn, thay vì 30 m2 như trước kia.
 
2 năm trước
Các chuyên gia dự đoán rằng năm 2015 là thời hạn cuối cùng cho giai đoạn 1 của kế hoạch tái cơ cấu ngành ngân hàng, đặc biệt là trong việc làm sạch những khoản nợ xấu, qua đó rất có thể cổ...
 
2 năm trước
Chỉ cần quét hộ chiếu, chụp một bức ảnh và nhập số điện thoại di động của bạn ngay tại máy ATM là vài phút sau sẽ có tin nhắn báo rằng bạn có thể quay lại máy ATM để rút số tiền cần vay.
 
2 năm trước
Sau Tết trong khi nhân viên nhiều công sở khác đang mải mê du Xuân đầu năm thì nhân viên nhiều nhà băng quay cuồng với công việc kiểm đếm tiền lẻ.
Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang