Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
2 năm trước
Rễ cây, móng trâu, lá cây... là những nông sản lạ được thương lái ồ ạt thu mua trong thời gian qua.
 
2 năm trước
“Hãy thương doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), cách thương họ tốt nhất là hãy đặt DNNN vào môi trường kinh doanh bình đẳng”.
 
2 năm trước
Câu hỏi này được ông Vũ Tiến Lộc– Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề cập khi nhắc tới câu chuyện cạnh tranh giữa các thành phần doanh nghiệp.
 
2 năm trước
Năm 2014 đã có 88 dự án đầu tư nước ngoài vào khu công nghiệp bị thu hồi giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn thu hồi 1 tỷ USD.
 
2 năm trước
Quyền Tổng giám đốc Võ Trường Sơn được xem là một trong những nhân tố tích cực góp phần xây dựng và phát triển bền vững của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.
 
2 năm trước
Nằm trong chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân”, VietinBank tiếp tục giảm lãi suất vay vốn sản xuất kinh doanh xuống còn chỉ từ 6,5%/năm đến hết tháng 3/2015.
 
2 năm trước
Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và chồng Cường Đôla luôn khiến mọi người phải trầm trồ vì bộ sưu tập xe hơi vào hàng khủng nhất nhì Việt Nam, nằm trong top đầu của bộ sưu tập đó là siêu phẩm...
 
2 năm trước
Công viên nghĩa trang Thiên An Viên sẽ được triển khai xây dựng trên diện tích 118 ha tại phường Khai Quang, xã Định Trung, TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) và một phần đất thuộc xã Kim Long (huyện Tam Dương).
 
2 năm trước
Một hãng xe của Trung Quốc ngang nhiên sản xuất một mẫu xe giống hệt Kia Morning, nhưng có giá rất rẻ.
 
2 năm trước
Vì lý do sức khoẻ, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sự đã uỷ quyền vị trí của mình cho ông Võ Trường Sơn.
 
2 năm trước
Sun Group sẽ đầu tư 7.500 tỷ đồng xây sân bay Quảng Ninh, tại khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh).
 
2 năm trước
Đại gia này dù sở hữu trong tay số tài sản nghìn tỷ nhưng đức tính giản dị thì không thay đổi.
 
2 năm trước
Ở tuổi gần 70, bà chủ sơn Kova vẫn làm việc không nghỉ. Giám đốc kinh doanh của doanh nghiệp chia sẻ: “Sơn làm ra chưa kịp bán cô đã gọi chúng tôi, khoe tiếp sản phẩm mới".
 
2 năm trước
Các doanh nghiệp phản ứng gay gắt và đều cho rằng, không cần thiết phải ban hành thêm một Thông tư quy định điều kiện nhập khẩu máy móc, thiết bị cũ gây khó khăn cho doanh nghiệp.
 
2 năm trước
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người giàu có nhất Việt Nam sẽ mở rộng sang lĩnh vực nông nghiệp. “Khát vọng của tôi là muốn để người Việt được dùng rau, quả sạch thường xuyên”
 
2 năm trước
Thứ trưởng Bộ Công thương Hoàng Quốc Vượng được phân công phụ trách trực tiếp ngành điện kể từ ngày 16/3.
 
2 năm trước
Từ 19/3 đến 26/3 vào 12 – 14h mỗi ngày, hành khách có cơ hội sở hữu tấm vé chỉ giá chỉ 9.000 đồng cho các chặng bay từ TP.
 
2 năm trước
Những ngày qua, giá bắp trên địa bàn huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) xuống thấp, trong đó bắp nếp – một trong những loại cây trồng chủ lực của huyện cũng liên tục rớt giá.
Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang