Đang thực hiện
 
Dichvubay 728x90 Allpage
2 năm trước
Ngân hàng VPBank cho khách hàng vay với lãi suất 27%/năm. Luật sư cho rằng, VPBank đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách.
 
2 năm trước
Lãi suất tiết kiệm liên tục sụt giảm khiến nhiều người đặt ra câu hỏi lãi suất còn giảm đến đâu.
 
2 năm trước
Cổ phiếu Facebook đóng cửa ở mức kỷ lục trong phiên giao dịch 19/3. Điều đó phản ánh niềm tin của giới đầu tư vào khả năng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu quảng cáo của mạng xã hội.
 
2 năm trước
Nhiều ngân hàng đang hướng khách hàng có nhu cầu vay vốn sửa chữa nhà từ gói ưu đãi 30.000 tỷ sang gói vay thương mại của mình.
 
2 năm trước
Đôla Mỹ lên giá không chỉ với những ngoại tệ mạnh bên trời Tây xa xôi, mà ngay cả những đồng tiền các nước khu vực gần Việt Nam cũng đang “lép vế” trước đồng bạc xanh.
 
2 năm trước
Lời giải tối ưu của tỷ giá không chỉ phục vụ riêng cho các yêu cầu đơn lẻ mà phải hài hòa các mục tiêu khác cho kinh tế vĩ mô.
 
2 năm trước
Kiểm toán Nhà nước cho biết, năm 2015 sẽ kiểm toán Dự án xây dựng Nhà Quốc hội, cao tốc Hà Nội - Lào Cai, nhà ga T2 Nội Bài… cùng hàng loạt siêu dự án nghìn tỷ khác.
 
2 năm trước
Sau bất động sản, du lịch và dịch vụ, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người giàu nhất Việt Nam sẽ mở rộng sang lĩnh vực nông nghiệp.
 
2 năm trước
Đó là ý kiến của nhiều luật sư khi trả lời phỏng vấn của Infonet, xung quanh thông tin về việc ngân hàng VPBank niêm phong nhà dân, mới xảy ra tối 17/3.
 
2 năm trước
Cách tính thuế thu nhập cá nhân năm 2015 được áp dụng cho tính thuế thu nhập cá nhân của các đối tượng có thu nhập trong năm 2014.
 
2 năm trước
Sáng hôm nay 19/3, giá vàng SJC (9999) trong nước tăng gần 100.000 đồng/lượng, trong khi giá đô la Mỹ (USD) chững lại.
 
2 năm trước
Ba ngân hàng thương mại Nhà nước lớn là Vietcombank, VietinBank, BIDV sẽ vào “tầm ngắm” của Kiểm toán Nhà nước trong năm 2015.
 
2 năm trước
Sau một ngày tăng giá, giá vàng SJC trong nước hôm nay 20/3 lại tăng nhẹ, thêm 10.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm qua.
 
2 năm trước
Ngân hàng VPBank khẳng định, không có chuyện “cán bộ xử lý nợ bức hiếp và biết có người trong nhà mà vẫn cố tình niêm phong tài sản…”
 
2 năm trước
Giá đô la Mỹ (USD) cả trong và ngoài hệ thống ngân hàng đang tăng giá mạnh. Đáng chú ý, các điểm thu đổi ngoại tệ tự do đua nhau “hét” giá, đắt hơn gần 400 đồng/USD so với mức báo giá ngân hàng.
 
2 năm trước
Gọi điện, đăng quảng cáo trên mạng xã hội, nhân viên tín dụng còn tiếp thị gõ cửa từng nhà tại các khu chung cư, tổ dân phố … để tìm kiếm khách vay, “đẩy” vốn.
 
2 năm trước
Lắt léo là bình luận của luật sư Trương Thanh Đức - Chủ tịch HĐTV Công ty luật Basico - về vụ gửi tiết kiệm 400.
 
2 năm trước
Theo ngân hàng, sổ tiết kiệm không có tiền, không có trong hồ sơ lưu và công an đang rà soát toàn bộ hồ sơ vụ việc.
Ngỡ ngàng trước những tác phẩm nghệ thuật từ băng tuyết
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm có 1-0-2 này nhé!
Ảnh: Người Hà Nội co ro trong giá lạnh
Gió mùa đông bắc tràn về với cường độ mạnh khiến nền nhiệt độ giảm từ 8 – 10 độ C, nhiều người Hà Nội co ro trong giá lạnh.
Dichvubay Vị trí 1 - All Column Center
Dichvubay 160x600 160x600 Allpage
Về đầu trang